Các Chức Năng Chung Của Nhớt Động Cơ Shell

Các Chức Năng Chung Của Nhớt Động Cơ Shell

Shell là nhà cung cấp dầu nhờn số một thế giới, cung cấp dầu nhờn dẫn đầu thị trường tới khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Dầu nhờn Shell mang hiểu biết công nghệ hàng đầu thế giới vào sản phẩm của mình, cung cấp cho bạn những công thức tốt nhất dành cho xe của bạn.

1. Chức năng chung nhớt động cơ Shell

- Dầu động cơ Shell có chức năng chính dùng để bôi trơn động cơ các thiết bị máy móc.

- Khả năng chống oxy hóa cao giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu, có độ ổn định nhiệt độ dầu tốt bảo vệ động cơ.

- Khả năng chống mài mòn, ăn mòn hiệu quả.

- Giúp ngăn ngừa sự cô đặc của dầu và sự hình thành cặn rắn có hại ở tất cả các khu vực của động cơ, bao gồm cả cặn bùn và cặn rắn pít-tông. Hệ thống phụ gia tẩy rửa được tối ưu hóa.

- Sự bền nhiệt cao và khả năng chống lại oxi hóa giúp độ sạch pit-tông đạt tiêu chuẩn cao.

- Dùng cho các hệ thống thủy lực khác nhau trong môi trường công nghiệp, dùng trong các hệ thống thủy lực di động như máy đào, cần cẩu.

- Khả năng chống tạo cặn, bọt khí trong pit-tông hiệu quả. Thời gian thay dầu được kéo dài, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

 

Nhớt động cơ shell chống mài mòn động cơ.

 

2. Những ưu điểm vượt trội của nhớt động cơ Shell

- Chống mài mòn động cơ

Ưu điểm này đạt được nhờ bổ sung các chất phụ gia chống mài mòn chuyên biệt được thiết kế để tạo ra lớp màng bảo vệ các bộ phận quan trọng nhất của động cơ. Nhớt động cơ Shell đem đến khả năng chống mài mòn cao cho động cơ ở các bộ phận quan trọng như bộ truyền động xu-páp, vòng piston và ống lót xy-lanh đồng thời đã được minh chứng trong các thử nghiệm kỹ thuật động cơ theo API, ACEA và những nhà sản xuất động cơ lớn. 

- Hiệu quả giữ sạch động cơ

Để làm được điều này, đem đến khả năng làm sạch động cơ tối ưu nhờ sử dụng các chất phụ gia phân tán muội than ưu việt được tuyển chọn đặc biệt. Nhớt động lực Shell ngăn chặn dầu đông đặc và hình thành cặn bám có hại trong tất cả các bộ phận của động cơ.

 

Nhớt động cơ shell giữ sạch động cơ.

 

- Khả năng bảo vệ

Mang đến cho người sử dụng mức bảo vệ thuộc vào loại cao nhất có thể đạt được với dầu nhờn động cơ loại truyền thống. Ngoài ra, công thức ít SAPS giúp bảo vệ các chất xúc tác và các bộ lọc hạt diesel.

Khí thải tạo ra a-xít có hại, axit này tiếp xúc với dầu nhớt trong vùng đầu piston và di chuyển vào đáy két dầu. Những a-xít đó được kiểm soát nhờ các chất phụ gia tẩy rửa giúp trung hòa a-xít và ngăn ngừa cặn bám piston cũng như sự ăn mòn trên các bề mặt kim loại. Đem đến hiệu quả kiểm soát a-xít ưu việt giúp ngăn ngừa sự ăn mòn hóa học ở các bộ phận quan trọng của động cơ.

- Kéo dài tuổi thọ

Nhớt động cơ Shell có công thức để mang đến khả năng xuất sắc trong việc chống hỏng hóc do nhiệt độ cao và áp lực cơ học nhằm giúp bảo đảm cho sự bảo vệ liên tục ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Những hoạt chất chống ôxy hóa mạnh có trong nhớt động cơ Shell được tiếp sức nhờ việc sử dụng dầu nền chất lượng cao thuộc Nhóm II để cải thiện khả năng chống hỏng hóc do nhiệt độ cao, so với dầu nhờn thuộc thế hệ trước (thí dụ như API CI-4/ACEA E7).

3. Nên mua nhớt động lực thương hiệu Shell tại Lê Trí

Ngày nay Shell là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, tại Việt Nam dầu nhờn Shell hiện được xếp hạng là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm dầu nhờn có tính năng vượt trội, tăng độ bền của động cơ và thân thiện với môi trường.

Trên thị trường dầu nhớt có rất nhiều hãng với các dòng dầu cho động cơ Diesel khác nhau mà bạn có thể chọn mua. Mỗi 1 hãng, mỗi 1 dòng lại có những đặc tính riêng biệt. Và nếu bạn đang cần sử dụng dầu của hãng Shell thì hãy tới với dầu nhờn Lê Trí (Itoil.net). Công ty TNHH Dầu Nhờn Lê Trí đang là 1 trong những nhà phân phối chính thức dầu nhớt Shell tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh dầu động cơ Shell , chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dầu nhớt khác như: nhớt Castrol, nhớt Motul, mỡ bò chịu nhiệt,...

Đến với dầu nhờn Lê Trí các bạn hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, an tâm về mặt giá cả và vận chuyển. Các bạn hoàn toàn tin tưởng vào 1 mức giá hợp lý nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn. 

 

DẦU NHỜN LÊ TRÍ|CÔNG TY DẦU NHỜN HCM

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN LÊ TRÍ

DẦU NHỜN LÊ TRÍ|CÔNG TY DẦU NHỜN HCM

Địa chỉ: 438 QL1A,Khu phố 2,  Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

MST: 0315494313

Điện thoại: 077.3999 113 and 0973 369 116 (Mr. Trí)

Email: daunhotletri@gmail.com

Fanpage: Dầu Nhờn Lê Trí

Website: www.ltoil.net

2017 Copyright © DẦU NHỜN LÊ TRÍ Web Design by Nina Co.,Ltd
Đang online: 6 | Tổng truy cập: