Những Tác Dụng Thần Kỳ Của Nhớt Thủy Lực Shell

Những Tác Dụng Thần Kỳ Của Nhớt Thủy Lực Shell

Để đáp ứng thách thức của nhiều loại thiết bị và ứng dụng thủy lực khác nhau, Shell đã tạo ra một dầu thủy lực cho phép bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sau đây là các tác dụng của dầu thủy lực Shell.

1. Những tác dụng của nhớt thủy lực Shell

- Tuổi thọ của dầu cao – tiết kiệm chi phí bảo trì

Dầu thủy lực Shell giúp kéo dài quãng thời gian bảo trì thiết bị bằng cách chống phân hủy do nhiệt và hóa. Điều này giúp giảm tối đa việc hình thành cặn bùn và mang lại độ tin cậy cao cùng độ sạch của hệ thống.

Dầu thủy lực Shell cũng duy trì được tính ổn định cao khi có sự hiện diện của hơi ẩm, do đó giúp tăng tuổi thọ của dầu và giảm thiểu nguy cơ ăn mòn, rỉ sét thường gặp trong môi trường ẩm ướt.

- Bảo vệ chống mài mòn vượt trội

Dầu thủy lực Shell đáp ứng tốt các yêu cầu của hệ thống thủy lực trong tương lai và tính năng cực áp nâng cao trong thử nghiệm FZG (FLS 11 cho ISO VG 32). Dầu cũng thể hiện tính năng vượt trội trong thử nghiệm khắt khe Denison Vickers 35VQ25. Shell Tellus S2 MX có thể giúp các chi tiết của hệ thống kéo dài tuổi thọ.

 

Nhớt thủy lực shell tiết kiệm chi phí bảo trì.

 

- Duy trì hiệu suất hệ thống

Khả năng lọc tuyệt vời và các tính năng tách nước, thoát khí, chống tạo bọt vượt trội giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất của hệ thống thủy lực. Sự tối ưu hóa các đặc tính ma sát cũng giúp giảm ảnh hưởng có hại của hiện tượng giật cục.

Với độ sạch cao đáp ứng tiêu chuẩn ISO 4406 20/18/15 hoặc cao hơn ( đo trước khi đóng bao bì) giúp giảm ảnh hưởng của nhiễm bẩn tới hiện tượng tắc phin lọc, cho phép kéo dài tuổi thọ phin lọc và nâng cao bảo vệ thiết bị.

Dầu nhờn Shell được thiết kế với công thức thoát khí tuyệt vời và chống tạo bọt vượt trội, giúp truyền lực được tối ưu đồng thời giảm thiểu tới dầu và thiết bị do hiện tượng sủi bọt khí gây nên oxy hóa và giảm tuổi thọ dầu.

Khả năng bảo vệ hệ thống được nâng cao tối đa: độ nhớt đạt chuẩn kèm theo phụ gia chất lượng tốt, đáng tin cậy giúp chống lại sự ăn mòn vô cùng tốt, cao xấp xỉ 3 lần so với các nhãn hàng thông thường.

Bôi trơn, kéo dài tuổi thọ thiết bị, truyền tải năng lượng cho các thành phần hệ thống, chống gỉ, loại bỏ cặn bẩn, chống lại quá trình ô-xy hóa và mài mòn động cơ, tẩy rửa và hạn chế tạo nhũ khi dầu nhiễm nước, chống tạo bọt.

Hạn chế ma sát 1 cách tối đa giúp chuyển động hệ thống trơn chu, bền bỉ, lâu dài. Qua đó tăng thời gian bảo dưỡng bảo trì, kéo dài tuổi thọ động cơ.

Hiệu suất sử dụng hệ thống được nâng cao: nhiệm vụ truyền tải năng lượng bền bỉ, khả năng chịu tải nặng rất tốt là những đặc trưng nổi bật giúp nâng cao khả năng sử dụng hệ thống của dầu thủy lực Shell.

 

Nhớt thủy lực shell tuổi thọ cao

 

- Thời gian thay dầu thủy lực Shell:

Tại Việt Nam, do điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, môi trường bụi bặm, máy móc làm việc liên tục nên cần bảo dưỡng máy móc nói chung cũng như thay nhớt nói riêng khá kỹ lưỡng để hệ thống thủy lực bền và hoạt động ổn định.

2. Nên mua nhớt thủy lực thương hiệu Shell tại Lê Trí

Ngày nay Shell là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, tại Việt Nam dầu nhờn Shell hiện được xếp hạng là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm dầu nhờn có tính năng vượt trội, tăng độ bền của động cơ và thân thiện với môi trường.

Trên thị trường dầu nhớt có rất nhiều hãng với các dòng dầu cho động cơ Diesel khác nhau mà bạn có thể chọn mua. Mỗi 1 hãng, mỗi 1 dòng lại có những đặc tính riêng biệt. Và nếu bạn đang cần sử dụng dầu của hãng Shell thì hãy tới với dầu nhờn Lê Trí (Itoil.net). Công ty TNHH Dầu Nhờn Lê Trí đang là 1 trong những nhà phân phối chính thức dầu nhớt Shell tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh dầu động cơ Shell , chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dầu nhớt khác như: nhớt Castrol, nhớt Motul, mỡ bò chịu nhiệt,...

Đến với dầu nhờn Lê Trí các bạn hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, an tâm về mặt giá cả và vận chuyển. Các bạn hoàn toàn tin tưởng vào 1 mức giá hợp lý nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn. 

 

DẦU NHỜN LÊ TRÍ|CÔNG TY DẦU NHỜN HCM

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN LÊ TRÍ

DẦU NHỜN LÊ TRÍ|CÔNG TY DẦU NHỜN HCM

Địa chỉ: 438 QL1A,Khu phố 2,  Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

MST: 0315494313

Điện thoại: 077.3999 113 and 0973 369 116 (Mr. Trí)

Email: daunhotletri@gmail.com

Fanpage: Dầu Nhờn Lê Trí

Website: www.ltoil.net

2017 Copyright © DẦU NHỜN LÊ TRÍ Web Design by Nina Co.,Ltd
Đang online: 7 | Tổng truy cập: